• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Twitter của luật sư của XRP bị hack để quảng bá airdrop giả

  Pham Daniel09:12 - 25 Tháng Bảy, 2023
  362 lượt xem

  Twitter của luật sư XRP bị hack

  Twitter của luật sư Jeremy Hogan, người ủng hộ XRP đã bị hack hôm nay. Sau khi chiếm quyền kiểm soát các hacker đã đưa ra 1 chương trinh tặng XRP miễn phí. Họ nói chương trình này để ăn mừng chiến thắng của XRP trước SEC. Bài đăng này đi kèm với một liên kết giả mạo

  Twitter luật sư XRP bị hack

  Đến hiện tại, Hogan vẫn chưa khôi phục lại quyền kiểm soát tài khoản của mình.

  Jesse Hynes, luật sư và người sáng lập Seedstarter, và luật sư James Filan đã nhanh chóng chia sẻ tin tức về tài khoản bị xâm nhập. Họ cảnh báo những người khác nên thận trọng và không rơi vào quảng cáo quà tặng giả mạo.

  Luật sư John Deaton, người đã trải qua một vụ hack Twitter tương tự, cũng đã loan tin về vụ việc.

  Vụ hack đã ảnh hưởng đến danh tiếng nghề nghiệp của luật sư Hogan và làm gián đoạn cuộc sống cá nhân của ông. Khi vụ việc xảy ra, anh đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình.

  Những người nổi tiếng bị nhắm đến

  Các tài khoản Twitter của những người nổi tiếng thường xuyên bị tấn công. Các hacker sẽ sử dụng các tài khoản để quảng bá các đợt airdrop và quà tặng giả mạo. Gần đây nhất, tài khoản Twitter của CEO của Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã bị hack. Các hacker đã quảng bá kế hoạch ra mắt một loại tiền điện tử mới.

  Ngoài ra, tài khoản Twitter của Mira Murati, Giám đốc Công nghệ của OpenAI, cũng bị tấn công. Kẻ tấn công đã khai thác Twitter của cô ấy để quảng bá một đợt airdrop tiền điện tử lừa đảo.

  Cuối cùng, tài khoản Twitter của Arthur Madrid, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của dự án metaverse Sandbox, gần đây đã bị xâm phạm bởi một hacker không rõ danh tính. Họ đã sử dụng tài khoản để phát tán một trò lừa đảo lừa đảo tuyên bố sẽ cung cấp một đợt airdrop miễn phí token SAND, đơn vị tiền tệ bản địa của Sandbox.

  Anh em hãy luôn cẩn trọng với những chương trình tặng tiền điện tử miễn phí. Kể cả được chia sẻ bởi những người nổi tiếng thì anh em cũng nên kiểm tra thật kỹ lại tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *