• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tỷ lệ băm của bitcoin tăng 169% so với đầu năm, đạt ATH mới

  Pham Daniel2 tuần trước
  45 lượt xem
  Tỷ lệ băm của bitcoin tăng 169% so với đầu năm, đạt ATH mới

  Tỷ lệ băm của bitcoin đạt ATH

  Theo Bitinfocharts, tỷ lệ băm của bitcoin đã một lần nữa đạt ATH mới. Chỉ số này đã đạt mức 537,79 Ehash/giây vào ngày 19-11. Nó đã phá vỡ kỷ lục trước đó là 526,71 được thiết lập vào đầu tháng này.

  Bước nhảy mới nhất thể hiện mức tăng hơn 169% kể từ đầu năm từ 203,58 Ehash/giây.

  Dữ liệu cho thấy tỷ lệ băm Bitcoin trung bình đã tăng 12,13% chỉ trong 24 giờ qua.

  Cân nhắc về đợt tăng hash rate mới nhất và tác động của nó đến giá BTC. Gigisulivan cho biết rằng sự thoái lui của tiền điện tử có thể là từ 30.000 đến 31.500 USD.

  Ông đã đưa ra sự tương đồng giữa kịch bản hiện tại và trạng thái của BTC vào ngày 15-9. Ông lưu ý rằng trong thời gian đó, tỷ lệ băm tăng trước đó. Thời điểm này trùng hợp với mức tăng giá Bitcoin lên 26.700 USD.

  Bất chấp dự đoán ảm đạm, Bitcoin vẫn tăng nhẹ trong vòng 24 giờ qua. Tính đến thời điểm hiện tại đã tăng vọt lên trên 37.000 USD.

  Doanh thu từ đào bitcoin

  Doanh thu của thợ đào bitcoin cũng tăng lên 46,8 triệu USD vào cuối tuần này. Mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 4 năm 2022. Nguồn doanh thu chính trong hoạt động khai thác Bitcoin đến từ việc xác thực các giao dịch BTC và tạo các khối mới.

  Hiện tại, những người khai thác được thưởng 6,25 BTC cho mỗi khối được tạo thành công, cùng với phí giao dịch.

  Năm ngoái được đánh dấu bằng sự sụt giảm doanh thu khai thác Bitcoin toàn cầu do các yếu tố như thị trường gấu kéo dài, tâm lý tiêu cực từ các vụ lừa đảo và sụp đổ hệ sinh thái cũng như các quy định hạn chế.

  Năm 2023 mang đến những chuyển biến tích cực khi thị trường chứng kiến ​​niềm tin nhà đầu tư trỗi dậy.

  Giá thị trường tăng và lợi ích công cộng ngày càng tăng đã dẫn đến doanh thu khai thác tăng lên trong một năm, đánh dấu sự thay đổi so với những thách thức trước đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *