• Chia sẻ bài viết

 • Ứng cử viên Ramaswamy thề sẽ tiếp tục đổi mới tiền điện tử

  Robin Wu08:07 - 31 Tháng Tám, 2023
  153 lượt xem

  Vivek Ramaswamy – một ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa bày tỏ sự lạc quan về triển vọng của Bitcoin. Ông coi chiến thắng gần đây của Grayscale là một chỉ báo đầy hứa hẹn cho sự đổi mới tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Thông tin theo một bài đăng vào 30/08 trên X.

  Ramaswamy mô tả các cơ quan quản lý (trong đó có SEC) là một chính phủ bóng tối. Ông tuyên bố các cơ quan này đã mất kiểm soát. Theo ông, các tòa án liên bang cần đưa ra biện pháp bảo vệ chống lại các hành vi lừa đảo của các cơ quan này.

  Ramaswamy bày tỏ sự ủng hộ đối với Grayscale và tiền điện tử

  Về Grayscale, Ramaswamy cho rằng:

  “Quyết định của Tòa án đưa ra con đường mạnh mẽ và rõ ràng để duy trì sự đổi mới Bitcoin & blockchain ở Hoa Kỳ thay vì ở nước ngoài”.

  Grayscale đã đạt được chiến thắng pháp lý quan trọng trước SEC. Cơ quan ban đầu đã từ chối phê duyệt việc chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF. Tòa án cho rằng quyết định của SEC là tùy tiện và thất thường. Đồng thời tòa yêu cầu SEC xem xét kỹ lưỡng đơn đăng ký của công ty tiền điện tử.

  Ramaswamy lưu ý rằng vấn đề đáng lẽ không nên đưa ra Tòa án ngay từ đầu. Ông cho rằng điều này do cách tiếp cận theo quy định của SEC. Nếu đắc cử, ông hứa sẽ hủy bỏ hầu hết các quy định liên bang không đáp ứng được bài kiểm tra của Tòa án Tối cao ở Tây Virginia v EPA.

  Thị trường dường như đang nóng hơn trước thềm cuộc bầu cử

  Tuyên bố của Ramaswamy lặp lại quan điểm của nhiều bên liên quan chỉ trích SEC. Ngoài ra, nó nhấn mạnh việc ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển đã trở thành chủ đề nổi bật. Vấn đề này dường như nóng hơn trước cuộc bầu cử năm 2024.

  Đảng Cộng hòa nổi tiếng vì ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Trước đó Thomas Jefferson đã khẳng định rằng có thể sẽ tham gia khai thác Bitcoin. Đầu tháng này, Thomas Jefferson chỉ trích chính phủ Hoa Kỳ vì đang xem xét phiên bản kỹ thuật số của đồng USD. Ông cho rằng USD sẽ mạnh hơn nếu chúng ta bảo vệ nó khỏi quá trình số hóa.

  Tuy nhiên, sự ủng hộ dành cho Bitcoin không chỉ đến từ những người thuộc Đảng Cộng hòa vì các ứng cử viên Đảng Dân chủ như Robert Kennedy Jr. đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin. Các hồ sơ gần đây cho thấy gia đình ông nắm giữ tài sản này.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *