• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Ứng cử viên tổng thống Mỹ ủng hộ Bitcoin Francis Suarez dừng chiến dịch tranh cử

  Robin Wu07:59 - 31 Tháng Tám, 2023
  171 lượt xem

  Francis Suarez – Thị trưởng Miami ủng hộ BTC đã đình chỉ chiến dịch tranh cử ghế Tổng thống vào 29/08. Thông tin theo một bài đăng trên tài khoản X chính thức của ông.

  Francis Suarez đã viết:

  “Tôi đã quyết định đình chỉ chiến dịch tranh cử Tổng thống của mình. Tuy nhiên cam kết của tôi là biến nơi đây thành một quốc gia tốt đẹp hơn cho mọi người Mỹ vẫn còn.”

  Suarez nói tranh cử ghế tổng thống là một trong những vinh dự lớn nhất trong cuộc đời ông. Cựu ứng viên hứa sẽ giữ liên lạc với các ứng cử viên tổng thống khác của Đảng Cộng hòa. Đồng thời ủng hộ bất kỳ ứng cử viên mạnh mẽ nào mà đảng của ông đưa ra.

  Trong khi đó, tuyên bố của Suarez không nêu rõ lý do rút lui. Các phương tiện truyền thông đưa tin cho rằng quyết định của ông có liên quan đến việc chiến dịch tranh cử của ông không thể đảm bảo một vị trí trong cuộc tranh luận sơ bộ ban đầu của Đảng Cộng hòa.

  Francis Suarez tích cực hỗ trợ bitcoin

  Chiến dịch tranh cử ngắn ngủi của Suarez đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử. Ông là 1 trong 3 ứng cử viên Đảng Cộng hòa được cho là sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp mới nổi.

  Suarez là một trong những chính trị gia đầu tiên của Hoa Kỳ nhận lương bằng Bitcoin. Ông cũng dẫn đầu sự phát triển của MiamiCoin (MIA) – tiền điện tử bản địa của thành phố. Francis Suarez luôn tìm cách tài trợ cho các dự án của thành phố có thêm lợi nhuận.

  Vào tháng 6, Thị trưởng Suarez tiết lộ rằng chiến dịch của ông đang nhận được sự quyên góp bằng tài sản kỹ thuật số. Tính đến thời điểm viết bài, trang web của ông cho thấy họ vẫn chấp nhận quyên góp bằng một số loại tiền điện tử.

  Cựu ứng cử viên tổng thống cũng bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ đối với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Suarez cho biết ông sẽ cấm các loại tiền tệ này vì chúng vi phạm quyền riêng tư của người Mỹ.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *