• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Uniswap triển khai trên Polkadot thông qua Moonbeam Parachain

  Pham Daniel05:07 - 18 Tháng Năm, 2023
  297 lượt xem
  Uniswap triển khai trên Polkadot

  Uniswap triển khai trên Polkadot

  Uniswap đang chuẩn bị được triển khai trên Polkadot thông qua Moonbeam Parachain của nó. Đề xuất này của Uniswap đã được thông qua trong 1 cuộc bỏ phiếu cộng đồng. Tỷ lệ bỏ phiếu đồng ý là 99,99% tương đương 50,38 triệu phiếu đồng ý so với 1 phiếu không đồng ý.

  Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu với tổng TVL khoảng 4,08 tỷ đô.

  Có nhiều lợi ích khi trong việc triển khai trên hệ sinh thái Polkadot. Polkadot cũng sẽ góp phần cải thiện tính thanh khoản trên mạng của Uniswap.

  Người phát ngôn của Uniswap cho biết: “Vì Uni là blue chip và luôn đi đầu trong đổi mới DeFi. Chúng tôi luôn có ý định triển khai Uniswap trên Polkadot theo một cách nào đó.”

  Uniswap cung cấp cho người dùng một nền tảng trao đổi token an toàn và phi tập trung. Polkadot dự định sẽ khai thác điểm mạnh này để thu hút nhiều người dùng hơn nữa.

  Triển vọng thị trường của Uniswap và Polkadot

  Sau thông báo token Uni đã tăng khoảng 4% và được giao dịch ở mức 5,37%. Cùng với đó giá DOT cũng đã tăng 2,1% lên mức 5,42$ tại thời điểm bài viết. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Sau sự sụp đổ của FTX và việc các cơ quan tăng cường giám sát các CEX, các DEX đang được hưởng lợi.

  Hiện tại Uniswap có mức vốn hóa thị trường khoảng 5,3 tỷ đô. Khối lượng giao dịch Uni trong 24h là khoảng 62,6 triệu đô. Bằng cách áp dụng hợp đồng thông minh Ethereum là xu hướng chủ đạo. Hệ sinh thái Uniswap dự kiến sẽ phát triển theo cấp số nhân trong thời gian tới để trở thành DEX hàng đầu thị trường.

   

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *