• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  USDC ra mắt trên 6 blockchain mới khi Coinbase đầu tư vào Circle

  Pham Daniel03:39 - 23 Tháng Tám, 2023
  193 lượt xem
  USDC ra mắt trên 6 blockchain mới khi Coinbase đầu tư vào Circle

  USDC ra mắt trên 6 blockchain mới

  USDC sẽ được ra mắt trên 6 blockchain mới năm nay sau khi Coinbase đầu tư vào Circle. Cụ thể trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay việc mở rộng sẽ được diễn ra. Điều này sẽ nâng số blockchain mà USDC hỗ trợ lên 15.

  Tin tức này xuất hiện 1 tuần sau khi Tether thông báo dừng hỗ trợ USDT trên 3 blockchain.

  CEO của Circle, Jeremy Allaire đã tweet: “Với sự rõ ràng về quy định với stablecoin trên toàn thế giới. Không cần thiết có một cấu trúc như vậy nữa. Jeremy đã tweet khi đề cập đến Center Consortium.

  Vào tháng 6, Circle bày tỏ sự quan tâm đến việc tung ra một stablecoin tại Nhật Bản sau khi ban hành các quy định về stablecoin. Trong cùng tháng đó, các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh đã phê duyệt Đạo luật Thị trường 2023, trong đó phân loại stablecoin là một hoạt động tài chính được quản lý.

  Coinbase đầu tư vào Circle

  Coinbase sẽ đầu tư vào Circle để có cổ phần trong công ty. Điều này làm sâu sắc thêm mối quan hệ và quan hệ đối tác thương mại của họ. Số tiền đầu tư không được tiết lộ. Động thái này hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy phát triển USDC. Hướng đến việc đưa USDC trở lại vị thế ngang hàng với USDT trước đây. Khi mà hiện tại USDT đã bỏ khá xa USDC trong cuộc chạy đua thị phần trên thị trường tiền điện tử.

  Giá cổ phiếu COIN đã giảm hơn 1% trong 24 giờ qua, theo Yahoo! Tài chính. Theo dữ liệu của CoinGecko, kể từ đầu năm, vốn hóa thị trường USDC đã giảm hơn 40%.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *