• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không ngừng chiến đấu chống lại tiền điện tử

  Robin Wu10:39 - 5 Tháng Tư, 2023
  217 lượt xem

  SEC không ngừng chiến đấu chống lại tiền điện tử

  Đợt tấn công mới nhất đến từ “Lớp hướng dẫn đầu tư miễn phí”. Giáo dục các nguy cơ về tiền điện tử cho người dùng.

  Vào 03/04/2023, SEC đã thông báo triển khai “Lớp hướng dẫn đầu tư miễn phí” trong “Tháng Tài chính”.

  Sáng kiến nhằm quảng bá các công cụ và nguồn tài nguyên miễn phí có sẵn trên trang web investor.gov. Hơn nữa, nhân viên của SEC sẽ tham gia vào các sự kiện giáo dục cho nhà đầu tư trên khắp đất nước.

  Sự kiện này nhằm thu hút nhiều đối tượng khác nhau. Bao gồm sinh viên, cộng đồng thiểu số, nhà đầu tư lớn tuổi và quân đội.

  Chủ tịch SEC Gary Gensler nhận xét:

  “Trở thành một nhà đầu tư có hiểu biết là trở thành một nhà đầu tư hiệu quả hơn. Tôi khuyến khích công chúng tận dụng nhiều nguồn lực mà chúng tôi cung cấp.”

  Chương trình Anti-Crypto Agenda của SEC

  Một phần trong nỗ lực giáo dục nhà đầu tư của SEC bao gồm anti-crypto agenda. Nhằm mục đích dạy các nhà đầu tư cách tránh trở thành nạn nhân của lừa đảo tiền điện tử.

  Thông báo đề cập đến một bài báo tháng 3 trên trang web có tiêu đề “Thận trọng với tài sản tiền điện tử: Cảnh báo nhà đầu tư”.

  Trong đó, cơ quan này cảnh báo các nhà đầu tư về các công ty tiền điện tử có thể đang bán chứng khoán.

  “Những người cung cấp dịch vụ hoặc đầu tư tài sản tiền điện tử có thể không tuân thủ luật hiện hành. Bao gồm cả luật chứng khoán liên bang.”

  Hơn nữa, Quốc hội đã không chính thức phân loại tài sản tiền điện tử là chứng khoán. Đây là một động thái khác của Gensler và nhóm của ông nhằm nghiền nát tiền điện tử và kêu gọi các nhà đầu tư bỏ tiền của họ vào các tài sản truyền thống.

  “Nguy cơ thua lỗ đối với các nhà đầu tư cá nhân tham gia vào các giao dịch liên quan đến tài sản tiền điện tử vẫn còn đáng kể.”

  Gensler đã không che giấu sự thật rằng SEC đang nhắm đến thị trường tiền điện tử trong năm nay. Các hành động thực thi đã tăng lên. SEC đã yêu cầu một ngân sách lớn hơn để đối phó với các công ty tài sản kỹ thuật số.

  Baby and the Bathwater

  Gần đây, SEC đã dán nhãn cho toàn bộ ngành là “Thị trường miền Tây hoang dã”. Thể hiện mức độ thiếu hiểu biết về phạm vi của chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số.

  FTX không phải là tiền điện tử, nó là một nhà môi giới tập trung. Đáng ra nên được quy định như vậy.

  Các hành động của SEC giống như đàn áp internet vì một công ty truyền thông xã hội đã có hành vi vượt qua giới hạn.

  Đạo luật bao gồm các hình phạt nghiêm khắc đối với những người sử dụng VPN. Tất cả điều này nhằm ngăn chặn người Mỹ truy cập TikTok.

  “Đừng ném em bé ra ngoài với nước tắm” – Các nhà lập pháp Hoa Kỳ dường như đang rất đau đầu bởi tiền điện tử và các ngành công nghiệp khác.

  Theo Beincrypto

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục