• Chia sẻ bài viết

 • Ủy ban dịch vụ tài chính Mỹ sẽ thảo luận về quy định tiền điện tử

  Pham Daniel05:34 - 7 Tháng Sáu, 2023
  383 lượt xem

  Ủy ban dịch vụ tài chính Mỹ sẽ thảo luận về quy định tiền điện tử

  Ủy ban dịch vụ tài chính Mỹ đã lên lịch để thảo luận về quy định tiền điện tử. Họ sẽ thảo luận về tương lai và cung cấp sự rõ ràng cho hệ sinh thái kỹ thuật số.

  Vào ngày 6-6, Patrick McHenry, chủ tịch ủy ban dịch vụ tài chính Mỹ đã đưa ra thông báo. Thông báo về cuộc thảo luận của ủy ban sắp tới. Cuộc thảo luận với tiêu đề:”Tương lai của tài sản kỹ thuật số: Cung cấp sự rõ ràng cho hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.” Cuộc thảo luận được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 6 lúc 2h00 chiều theo giờ Miền Đông.

  Theo ủy ban cuộc thảo luận sẽ được phát trực tiếp trên trang web của họ.

  Ủy ban dịch vụ tài chính là đơn vị giám sát nền kinh tế của đất nước Mỹ. Họ giám sát các ngân hàng dự trữ cá nhân và liên bang, kho bạc, thị trường vốn, sàn xuất..

  Mỹ thảo luận về quy định tiền điện tử

  Phản ứng của cộng đồng

  Mặc dù ủy ban không cung cấp thông tin chi tiết về những vấn đề cụ thể được thảo luận. Nhưng cộng đồng tiền điện tử đang hy vọng nó sẽ giải quyết một số vấn đề cấp bách hiện tại.

  Một người dùng Twitter đã nhận xét rằng sẽ thật tốt nếu những vụ tấn công pháp lý được giải quyết. Cụ thể là các cuộc chiến pháp lý giữa SEC và các sàn giao dịch như Binance hay Coinbase gần đây.

  Các thành viên cộng đồng khác cũng đã kêu gọi ủy ban kiểm soát chủ tịch SEC Gary Gensler. Một thành viên khác tin răng Gensler đã coi thường những gì được thảo luận trong các phiên điều trần trước đó.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *