• Chia sẻ bài viết

 • Ủy ban luật pháp Anh đề xuất phân loại tiền điện tử như tài sản

  Pham Daniel08:46 - 28 Tháng Sáu, 2023
  459 lượt xem
  Ủy ban luật pháp Anh đã đề xuất phân loại tiền điện tử

  Ủy ban luật pháp của Anh đề xuất phân loại tiền điện tử như tài sản

  Ủy ban luật pháp của Anh đã đề xuất phân loại tiền điện tử như một loại tài sản mới. Đề xuất này được nêu trong báo cáo khuyến nghị của ủy ban này cho chính phủ.

  Ủy ban pháp luật bao gồm luật sư, thẩm phán và các giáo sư ở nước này. Họ đã đưa ra bốn khuyến nghị cụ thể trong báo cáo vào ngày 28 tháng 6.

  Những điều này liên quan đến luật pháp đối với một loại tài sản cá nhân riêng biệt.

  Các khuyến nghị

  Ủy ban cho biết luật tài sản cá nhân hiện tại “đủ linh hoạt” để bao gồm tiền điện tử. Tuy nhiên, tiền điện tử có các tính năng độc đáo khiến chúng khác biệt với tài sản khác. Có thể kể đến chứng khoán và các dạng tài sản khác.

  Một nhóm chuyên về các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến tiền điện tử. Theo báo cáo, hội đồng nên bao gồm các chuyên gia kỹ thuật, người hành nghề luật, học giả và thẩm phán.

  Nó cho biết các luật hiện hành xung quanh việc phân loại tiền điện tử làm tài sản thế chấp là “không đầy đủ”. Để giải quyết những hạn chế này, Vương quốc Anh nên tạo ra một cấu trúc pháp lý phù hợp để “tạo điều kiện tốt hơn cho việc tham gia, vận hành và thực thi các thỏa thuận thế chấp liên quan đến mã thông báo tiền điện tử và tài sản tiền điện tử”.

  Ủy ban cũng khuyến nghị thay đổi luật để xác định liệu một số loại tiền điện tử nhất định có phù hợp hay không. Theo báo cáo, nhiều tài sản kỹ thuật số có khả năng nằm ngoài phạm vi của FCAR.

  Trước đó vào ngày hôm qua Châu Âu cũng đã tạo nên các rào cản với tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *