• Chia sẻ bài viết

 • Ủy ban quốc hội Mỹ thông qua dự luật tiền điện tử

  Pham Daniel11:11 - 28 Tháng Bảy, 2023
  468 lượt xem
  Mỹ luật tiền điện tử

  Ủy ban quốc hội Mỹ thông qua dự luật tiền điện tử

  Ủy ban dịch vụ tài chính Mỹ đã thông qua một dự luật tiền điện tử vào thứ Tư. Nó nhằm xác định liệu tiền điện tử là chứng khoán hay hàng hóa. Nó cũng tìm cách tăng cường sự giám sát của Ủy ban này với ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự luật cũng sẽ làm rõ thẩm quyền của Ủy ban chứng khoán và giao dịch (SEC).

  Thông tin nhanh

  Động thái được coi là chiến thắng cho những người ủng hộ tiền điện tử. Họ là những người tìm kiếm sự rõ ràng về quy định cho ngành này. Lần chấp thuận này là lần đầu tiên một dự luật tiền điện tử được bỏ phiếu tại Quốc hội.

  Việc thông qua dự luật nhận được sự ủng hộ của các đảng viên cộng hòa và các đảng viên đảng dân chủ. Ngoài ra đại diện hạ viện từ New York Ritchie Torres cũng ủng hộ dự luật này.

  Dự luật sẽ được đưa ra bỏ phiếu tại thượng viện Hoa Kỳ sắp tới đây. Tất nhiên nó sẽ phải đối mặt với sự phản đối từ đảng dân chủ.

  Trả lời về cuộc bỏ phiếu, Dân biểu Maxine Waters, người đứng đầu Đảng Dân chủ trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, nói rằng bà “thất vọng vì Đảng Cộng hòa đã đưa ra quyết định đơn phương xúc tiến một dự luật cấu trúc thị trường khổng lồ nhằm viết lại luật bảo vệ nhà đầu tư của quốc gia chúng ta.” Waters nói thêm rằng bản thảo ủng hộ lợi ích của ngành công nghiệp tiền điện tử hơn lợi ích của các cơ quan quản lý và người tiêu dùng.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *