• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Ví cá voi ngủ yên 8 năm thức giấc di chuyển 8.000 ETH trong vài phút

  Robin Wu02:58 - 30 Tháng Năm, 2023
  297 lượt xem

  Các cá voi Ethereum (ETH) được biết đến là một trong những người kỷ luật nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. ETH là loại tiền điện tử lớn thứ hai có thể được đặt cọc để nhận phần thưởng khoảng 5%.

  Một số cá đã nắm giữ ETH kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

  Ví cá voi ETH không hoạt động kể từ năm 2015 đã di chuyển 8.000 ETH

  Một cá voi không hoạt động trong 8 năm qua vừa chuyển 8000 ETH sang ví khác. Dữ liệu cung cấp bởi Lookonchain. Đầu tiên, cá thực hiện giao dịch 1 ETH. Và sau đó chuyển phần còn lại sau vài phút.

  Sô ETH di chuyển trị giá khoảng 15,14 triệu USD với giá ETH hiện tại là 1.892 USD. Cá này nắm giữ ETH đã mua nó khi giá của một token là khoảng 0,31 USD.

  Tương đương với 2.480 USD cho 8.000 ETH.

  Đây không phải là lần đầu tiên trong vài tháng qua các cá voi di chuyển ETH của mình. Vào cuối tháng 4, một ví chứa 2.365 ETH đã chuyển toàn bộ số ETH sang một ví khác .

  Số ETH này cũng được mua vào năm 2015 với trị giá 0,31 USD. Tương đương với 730 USD  cho 2.365 ETH.

  Tại sao điều này quan trọng

  Không rõ tại sao cá voi này di chuyển ETH. Và cũng không biết đích đến của 8.000 ETH này. Một số người suy đoán rằng cá voi đã quyết định chuyển ETH của mình sang một ví phần cứng khác. Lý do có thể vì tranh cãi về sổ cái gần đây. Tuy nhiên không có bằng chứng để chứng minh tuyên bố này.

  Thật thú vị khi thấy các cá voi sớm di chuyển với các khoản đầu tư của họ như thế nào. Không rõ liệu họ có biết điều gì mà chúng ta không biết hay không. Nhưng việc theo dõi ví cá voi cũ có thể giúp hiểu rõ hơn về môi trường đầu tư vào thời điểm đó.

  Theo Dailycoin

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *