• Chia sẻ bài viết

 • Vitalik Buterin Kêu Gọi Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Trong Giao Dịch Crypto

  Robin Wu1 tháng trước
  654 lượt xem

  Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin kêu gọi bảo vệ quyền riêng tư trong các giao dịch tiền điện tử. Các báo cáo cho rằng tỷ phú trẻ đã sử dụng công cụ quyền riêng tư RailGun để làm mờ các giao dịch của mình.

  Vitalik Buterin Kêu Gọi Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

  Wu Blockchain trích dẫn từ Arkham Intelligence rằng Buterin đã chuyển 100 ETH (khoảng 325,000 USD) vào RailGun. Báo cáo tiết lộ đồng sáng lập Ethereum đã tương tác với công cụ quyền riêng tư này bằng cách sử dụng những lượng nhỏ ETH trong 6 tháng qua.

  Sau tuyên bố của Buterin, top 10 tài sản số tập trung vào quyền riêng tư đã tăng trung bình hơn 5%.

  Buterin khen ngợi RailGun vì đã tạo ra một “privacy pool” đổi mới. Điều này khiến cho việc các tác nhân xấu tham gia trở nên khó khăn hơn. Và nó cũng không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng khác.

  Anh cũng chia sẻ một bài báo đồng tác giả với Jacob Illum và các đồng nghiệp. Nó làm sáng tỏ cách mà các công cụ quyền riêng tư có thể thiết lập một môi trường thuận lợi và minh bạch trong các giao dịch.

  Một phần của bài báo:

  “Ý tưởng chính của đề xuất là cho phép người dùng công bố bằng chứng chứng minh rằng nguồn vốn của họ không xuất phát từ các nguồn bất hợp pháp. Họ không cần tiết lộ công khai toàn bộ giao dịch của họ. Điều này được thực hiện bằng cách chứng minh thành viên trong các tập hợp liên kết tùy chỉnh thỏa mãn những tính chất nhất định. Chúng yêu cầu bởi quy định hoặc đồng thuận xã hội.”

  Sự Ảnh Hưởng Tích Cực Đến Token RAIL Của RailGun

  Sự ủng hộ công khai của Buterin đối với RailGun đã tác động tích cực đến token RAIL. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của tài sản số này đã nhảy vọt khoảng 150% lên 1.31 USD. Trong khi khối lượng giao dịch của nó tăng vọt gần 10,000% lên 15 triệu USD.

  Lời khen ngợi của Buterin đối với RailGun diễn ra vào lúc các nhà quản lý đã tăng cường giám sát đối với các giao thức quyền riêng tư.

  Tuần trước, Phó Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ Adewale Adeyemo đã nhấn mạnh việc lạm dụng các công nghệ tăng cường ẩn danh như mixer bởi các nhóm khủng bố và các quốc gia lưu manh như Bắc Triều Tiên để che giấu nguồn gốc của các quỹ tiền điện tử bất hợp pháp.

  Hậu quả là nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance và OKX đã gỡ bỏ các tài sản số tập trung vào quyền riêng tư khỏi nền tảng của họ để tuân thủ các tiêu chuẩn quy định đang phát triển.

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *