• Chia sẻ bài viết

 • Vitalik Buterin và ETH Foundation bán lượng lớn ETH

  Pham Daniel11:44 - 6 Tháng Năm, 2023
  481 lượt xem
  Vitalik Buterin và ETH Foundation bán ETH

  Vitalik Buterin và ETH Foundation bán ETH

  Theo Lookonchain. Vitalik Buterin và ETH Foundation gần đây đã bán lượng ETH trị giá 30 triệu đô. Cụ thể ví Vitalik.eth đã chuyển 200 ETH sang sàn Kraken trị giá khoảng 400,000 đô. Cùng với đó ETH Foundation cũng chuyển khoảng 15,000 ETH sang Coinbase. Tổng giá trị hai giao dịch bán này khoảng 30 triệu đô la.

  Có vẻ Buterin chỉ thi thoảng bán Ethereum với số lượng khá ít. Trước đó vào giữa tháng 2 anh ấy đã bán khoảng 210 ETH. Giao dịch cũng được thực hiện trên Kraken và trị giả khoảng 325,000$. Giá Ethereum tại thời điểm đó vào khoảng 1545$.

  Ngày 13 tháng 3 anh ấy cũng đã di chuyển 200 ETH và bán chúng với giá 1,656$.

  Ethereum có khả năng vượt qua 2000$

  Santiment cho biết vào thứ Sáu rằng ETH đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng trong dòng chảy đến các sàn giao dịch tiền điện tử. Nhóm phân tích tin rằng đây có thể là dấu hiệu của sự gia tăng biến động sắp tới, tương tự như sau sự sụp đổ của FTX vào đầu tháng 11 và Merge vào giữa tháng 9.

  Trong một tweet sau đó, Santiment nói thêm rằng trong khi “tiền gửi tích cực cao ngất trời” của ETH cho các sàn giao dịch là cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái, ETH hiện đang có dấu hiệu tách khỏi BTC và có thể sắp vượt qua mức 2.000$.

  Bên cạnh đó một lượng ETH kỷ lục đã bị đốt cháy cuối tuần này. Lý do là các hoạt động mạnh mẽ của memecoin lúc này. Phần lớn các meme đều trên mạng Ethereum lên mức phí ETH khá cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự giảm phát của ETH.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *