• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Vốn hóa thị trường của Tether ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại

  Robin Wu03:44 - 2 Tháng Sáu, 2023
  268 lượt xem

  Tether đã công bố mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại mới. Con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó là 83,2 tỷ USD được thiết lập vào tháng 05/2022.

  Tether đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại

  Paolo Ardoino – CTO của Tether cho rằng công ty đạt được cột mốc quan trọng này là do nhu cầu ngày càng tăng về tự do tài chính. Trong khi đó, Tether mang lại những lợi thế vô cùng độc đáo. Tether cung cấp nơi ẩn náu cho những người không có tài khoản ngân hàng. Họ cũng giúp các cá nhân ở các thị trường mới nổi duy trì sức mua. Điều này xảy ra ngay cả khi các loại tiền tệ khác đang bị mất giá.

  Ông tuyên bố:

  “ Những con số ngày nay chứng minh rằng mọi người muốn tiếp cận tự do tài chính và khi được tiếp cận quyền tự do đó, họ sẽ tận dụng nó. Tether cung cấp một bến cảng an toàn cho những người không có tài khoản ngân hàng. Chúng tôi đối mặt với sự biến động của thị trường, duy trì các hoạt động luôn minh bạch hàng đầu trong ngành. Tether đã chứng minh rằng nó có thể được tin cậy và khách hàng đang phản hồi. Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì sự tập trung cao độ của mình vào các thị trường mới nổi. Đồng thời nỗ lực mở rộng khả năng tiếp cận tự do tài chính trên toàn cầu. ”

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2014, stablecoin USDT đã trở thành stablecoin được giao dịch nhiều nhất. USDT vượt qua tổng khối lượng giao dịch của tất cả các dịch vụ stablecoin khác.

  Những con số ấn tượng khác của Tether

  Trong Q1, công ty đã báo cáo lợi nhuận ròng là 1,48 tỷ USD. Con số này tăng đáng kể dự trữ của họ. Khoảng 85% khoản đầu tư của Tether là bằng tiền mặt, các khoản tương đương tiền và các khoản tiền gửi ngắn hạn khác. Với mức tăng 20% ​​so với quý trước về nguồn cung cấp và khoảng 2,5 tỷ USD dự trữ vượt mức (hơn 100% dự trữ tối thiểu), nhà phát hành stablecoin cho biết họ đã củng cố vị thế của mình. Mang lại sự tin cậy cùng với triển vọng đầy hứa hẹn cho năm tới.

  Vào ngày 31/0, Tether thông báo rằng họ đã “tăng cường sự hiện diện ở Georgia với khoản đầu tư vào  CityPay.io. Đây là một công ty xử lý thanh toán hàng đầu, hoạt động tại hơn 600 địa điểm trên cả nước bao gồm các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, v.v.

   

  Tổng vốn hóa thị trường của lĩnh vực stablecoin đã đạt mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2021. Nó đánh dấu tháng giảm thứ 14 liên tiếp khi nó giảm 0,45% xuống còn 130 tỷ USD (tính đến ngày 23/05/2023).

  Theo báo cáo Stablecoin & CBDC mới nhất của CCData , tổng khối lượng giao dịch stablecoin đã giảm 40,6% xuống còn 460 tỷ USD trong tháng 5. Ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng thấp nhất kể từ tháng 12/2022.

  Theo Cryptoglobe

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *