• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Voyager thanh lý SHIB và hàng loạt tài sản trên Coinbase

  Pham Daniel10:53 - 16 Tháng Tám, 2023
  369 lượt xem
  Voyager thanh lý tài sản

  Voyager thanh lý hàng loạt tài sản trên Coinbase

  Công ty cho vay Voyager mới đây đã thanh lý một lượng lớn tài sản trên sàn giao dịch Coinbase. Các tài sản bao gồm 1,4 nghìn tỷ SHIB, 781 BTC và 9570 ETH.

  Theo Lookonchain, Voyager đã thanh lý 49 token trong vài ngày qua trên Coinbase. Đến hiện tại công ty này đã bán được tổng cộng 63 triệu đô la. Phần lớn trong số này là BTC, ETH và Shiba Inu. Ngoài ra là LINK, MATIC và MANA mỗi token trị giá khoảng hơn 1 triệu đô.

  Ngoài các giao dịch này, Voyager cũng nhận được 84,5 triệu USDC từ Coinbase. Số tiền này sau đó được chuyển vào Circle. Các giao dịch này cho thấy Voyager đã rút tiền mặt từ các stablecoin này khi nó di chuyển để bồi thường cho khách hàng. Nó đã thu hồi khoảng 35% tiền gửi tiền điện tử của họ khi nó ngừng hoạt động.

  Bất chấp những quyết định quan trọng này, kho bạc hiện tại của Voyager vẫn có số tiền đáng kể là 11,3 triệu đô la, với các tài sản bao gồm 52,4 triệu VGX trị giá 8,27 triệu đô la và 55 Bitcoin đáng nể, xấp xỉ 1,62 triệu đô la.

  Tích cực thanh lý tài sản

  Như CryptoGlobe đã báo cáo, đầu năm nay, Voyager đã gửi hàng tỷ token SHIB đến Coinbase, cùng với các token khác bao gồm cả ether của Ethereum. Trước đây, Voyager đã thực hiện các giao dịch lớn tương tự khác với Coinbase, bao gồm việc bán 400 tỷ SHIB  trên nền tảng này vào đầu tháng này, được đổi lấy USDC.

  Các động thái gần đây của công ty được đưa ra sau khi 3,3 nghìn tỷ token SHIB đáng kinh ngạc đã bị rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung trong suốt tháng 7 trong một đợt rút tiền quy mô lớn mà các nhà phân tích đang coi là sự sụt giảm nguồn cung sẵn có.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *