• Chia sẻ bài viết

 • Whitepaper Bitcoin bị xóa khỏi MacOS sau khi bị người dùng phát hiện

  Robin Wu11:36 - 26 Tháng Tư, 2023
  266 lượt xem

  Apple đã gỡ bỏ Whitepaper Bitcoin

  Ngày 26/04, Apple chính thức phát hành bản cập nhật macOS Ventura 13.4 Beta 3 cho các nhà phát triển. Whitepaper Bitcoin bị ẩn đã biến mất. Không rõ đội ngũ phát triển đã di chuyển Whitepaper hay xóa hoàn toàn.

  Được biết, vài tuần trước, người dùng bất ngờ phát hiện Whitepaper Bitcoin bị ẩn trong các tệp nội bộ của macOS.

  Craig Wright – người tự nhận mình tạo ra Bitcoin với bút danh Satoshi Nakamoto, cho rằng Apple đang vi phạm bản quyền. Wright trước đó đã nhận được lệnh của tòa án buộc trang web Bitcoin.org phải xóa một bản sao của bài báo vào năm 2021. Nhưng trang web này đã từ chối tuân thủ.

  Apple chưa bao giờ thảo luận về lý do của việc này. Whitepaper cũng không có ý nghĩa đặc biệt nào đối với macOS. Do đó, đây có thể là một trò đùa nội bộ. Một số người khác thì cho rằng, Apple làm như vậy để tưởng nhớ người đã tạo ra Bitcoin.

  Đáng chú ý, trước đây, Apple không có kết nối với Bitcoin và việc khai thác tiền điện tử không được khuyến khích trên MacBook. Bởi vì MacBook không có sức mạnh theo cấp số nhân cần thiết để khai thác Bitcoin.

  Theo Decrypt

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *