• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Willy Woo đưa ra dự doán về giá bitcoin trong năm 2024

  Pham Daniel4 tuần trước
  77 lượt xem
  Willy Woo đưa ra dự doán về giá bitcoin trong năm 2024

  Willy Woo dự đoán giá bitcoin

  Nhà phân tích Willy Woo mới đây đã đưa ra dự đoán về giá bitcoin trong năm 2024 của mình. Woo đã sử dụng hiểu biết của mình về chỉ báo VWAP để đưa ra nhận định của mình.

  Theo Willy Woo tỷ lệ giữa giá giao ngay của Bitcoin và VWAP vẫn đang giao động quanh mức 0. Chỉ báo VWAP của BTC đã ở trong vùng tiêu cực trong vài tháng qua. Nhưng hiện tại nó đang có quỹ đạo đi lên, điều này báo hiệu sự thay đổi tiềm năng.

  Dữ liệu lịch sử chỉ ra rằng khi VWAP có xu hướng tăng lên nó thường báo trước giai đoạn tăng giá cho BTC. Woo cũng bổ xung thêm BTC vẫn còn rất nhiều khoảng chống phía trước để có thể tiến lên.

  Các nhà đầu tư cũng cho thấy tâm lý lạc quan

  Cryptoquant cũng cho biết số lượng giao dịch mua BTC ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Trong tháng qua các nhà đầu tư đã mua thêm số BTC trị giá khoảng 135,7 triệu USD.

  Động thái này phù hợp với sự gia tăng đột biến về số lượng ví hoạt động của BTC. Số lượng ví đã tăng lên từ khoảng 49,000 lên hơn 66,000 trong một ngày. Điều này cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động thị trường của bitcoin.

  Góc độ phân tích kỹ thuật  cũng có sự xuất hiện của các dấu hiệu tăng giá khá tích cực. Điều này khá phù hợp với dự đoán của Woo cho thấy bitcoin vẫn có thể tăng trưởng trong thời gian sắp tới.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *