• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  X có kế hoạch cho một nền tảng giao dịch trong ứng dụng

  Robin Wu11:35 - 4 Tháng Tám, 2023
  222 lượt xem

  X (trước đây được gọi là Twitter) dự định xây dựng một trung tâm giao dịch trong ứng dụng. Thông tin theo trang tin tức kinh doanh Semafor đã đưa tin vào 03/08.

  Công ty truyền thông xã hội được cho là đã gửi yêu cầu đề xuất tới các đối tác tiềm năng có khả năng cung cấp nội dung tài chính, dữ liệu chứng khoán theo thời gian thực và các tính năng khác. Nó hứa hẹn sẽ tiếp cận hàng trăm triệu người dùng.

  Những đề xuất đó không cung cấp bất kỳ khoản thanh toán nào cho đối tác. Theo Semafor, X muốn chính các đối tác cam kết tài trợ cho dự án.

  Semafor cũng lưu ý rằng không rõ liệu các kế hoạch có tiến triển hay không. Họ cho biết:

  “Không rõ công ty nào, nếu có, đã gửi đề xuất, hạn chót vào tuần trước.”

  X vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch giới thiệu bất kỳ tính năng giao dịch nào như vậy. Thay vào đó, Semafor nói rằng họ lấy thông tin từ các nguồn quen thuộc với vấn đề này. Semafor cũng nói rằng có thể xem các yêu cầu của X về các kế hoạch.

  X trước đây đã tìm đến giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử

  Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy kế hoạch giao dịch của X có liên quan đến tiền điện tử hay không. Tuy nhiên, những phát triển trong quá khứ cung cấp một số gợi ý trong lĩnh vực này.

  X đã giới thiệu một số tính năng giao dịch cơ bản. Công ty hiện đang tích hợp biểu đồ giá từ TradingView, được hiển thị khi người dùng tìm kiếm mã cổ phiếu. Tính năng đó đã bao gồm một số loại tiền điện tử nhất định, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) kể từ tháng 12/2022.

  Twitter cũng hợp tác với ứng dụng giao dịch phổ biến eToro vào tháng 04/2023 để cho phép người dùng mua cổ phiếu và tiền điện tử thông qua một liên kết. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất của Semafor cho thấy tính năng này vẫn chưa thành hiện thực.

  Các kế hoạch giao dịch mới nhất của X dường như là một phần trong kế hoạch của Elon Musk nhằm biến trang web thành một “everything app”. Công ty gần đây cũng đã nhận được giấy phép chuyển tiền phù hợp với các kế hoạch này.

  Điều này sẽ cho phép công ty hỗ trợ các khoản thanh toán giống PayPal — mặc dù một lần nữa, công ty chưa công bố bất kỳ dịch vụ tài chính nào như vậy.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *