• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  X nhận được giấy phép tiền điện tử ở bang Rhode Islands của Mỹ

  Pham Daniel10:14 - 29 Tháng Tám, 2023
  365 lượt xem
  X nhận được giấy phép tiền điện tử ở bang Rhode Islands của Mỹ

  X nhận được giấy phép tiền điện tử ở Mỹ

  Nền tảng truyền thông xã hội X của Elon Musk đã nhận được giấy phép tiền điện tử ở Mỹ. Cụ thể X đã nhận được giấy phép vận hành dịch vụ tiền điện tử tại bang Rhode Islands.

  Giờ đây nền tảng này có thể cung cấp hợp pháp các dịch vụ tiền điện tử tại Rhode Islands. Người dùng X sẽ có thể lưu trữ, gửi và nhận nhiều loại tiền điện tử. Động thái này sẽ giúp quảng bá tiền điện tử đến nhiều người dùng hơn. Cùng với đó là mở rộng thị trường tiền điện tử tới người dùng mới hiệu quả hơn.

  Việc liệu Dogecoin có nằm trong kế hoạch của X không cũng rất đáng mong chờ. Trước đây đã nhiều lần Elon Musk nhắc đến DOGE trong tweet của mình. Và các tweet này đều khiến giá DOGE tăng vọt tại thời điểm đó.

  Elon Musk và tham vọng của mình

  Kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử cũng có thể giúp Musk mở rộng nền tảng sang các dịch vụ tài chính khác liên quan đến tiền điện tử. Điều này nằm ngoài hệ sinh thái thị trường chứng khoán mà tỷ phú dự định xây dựng trên nền tảng này. Trước đó vào năm 2023, ông đã tiết lộ kế hoạch đưa hệ sinh thái thị trường tài chính vào trong thông báo đổi thương hiệu X từ Twitter.

  Trước đó, PayPal cũng đã ra mắt stablecoin PYUSD của riêng mình. Vào thời điểm đố nhiều người suy đoán rằng stablecoin này sẽ được tích hợp với ứng dụng X.

  Ngay sau khi ra mắt PYUSD đã được đồng loạt ra mắt trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Houbi là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết stablecoin này khi nó ra mắt.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *