• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  XRP là tài sản được giao dịch nhiều nhất trên Bithumb Hàn Quốc

  Pham Daniel03:05 - 19 Tháng Năm, 2023
  359 lượt xem
  XRP là tài sản được giao dịch nhiều nhất trên Bithumb

  XRP được giao dịch nhiều nhất trên Bithumb Hàn Quốc

  Theo CoinMarketCap, XRP là tài sản được giao dịch nhiều nhất trên Bithumb Hàn Quốc. Bithumb là một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bithumb là 205 triệu đô với 170 loại tiền điện tử được niêm yết.

  Cặp giao dịch XRP/KRW chiếm 26% khối lượng trên Bithumb lên tới 37,619,722 đô la. Với con số này XRP đã vượt qua Bitcoin trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trên Bithumb.

  Ngoài Bithumb, XRP cũng chiếm luôn vị trí số 1 về khối lượng giao dịch trên Upbit. Upbit được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc. Cặp XRP/KRW trên Upbit chiếm 17,26% khối lượng tương đương 149,157,173 triệu đô.

  Ngoài 2 sàn nói trên XRP cũng chiếm luôn vị trí số 1 trên Korbit. Korbit cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử khác của Hàn Quốc. Ở sàn này cặp XRP/KRW chiếm 44,4% khối lượng giao dịch tương đương 1,441,457 đô la.

  Ảnh hưởng từ vụ kiện với SEC

  Khối lượng giao dịch XRP tăng vọt trên các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc nhờ ảnh hưởng từ vụ kiện Ripple-SEC.

  Phán quyết gần đây của tòa án cũng đã mang đến hy vọng kết thúc vụ kiện Ripple-SEC kéo dài hơn 2 năm. Jeremy Hogan, luật sư của Ripple cho biết:

  “Có vẻ như ít nhất một phần của phán quyết đã được soạn thảo”.

  XRP đã tăng gần 7% ngay sau phát biểu đó. Tại thời điểm viết bài XRP đang được giao dịch ở mức 0,458$ tăng 2% trong 24 giờ qua. Và mức tăng ấn tượng trong tuần qua của XRP là 10%.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *