• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  XRP vượt qua Adidas trong cuộc đua vốn hóa thị trường

  Pham Daniel04:20 - 31 Tháng Bảy, 2023
  353 lượt xem
  XRP vượt qua Adidas

  XRP vượt qua Adidas

  Token XRP mới đây đã vượt qua hãng thời trang Adidas về vốn hóa thị trường. Không chỉ Adidas XRP cũng vượt qua cả 7-Eleven. Với mức vốn hóa là 37 tỷ đô la, XRP cũng đã vượt qua nhiều ngân hàng của Trung Quốc.

  Thành tích đáng kinh ngạc này có vẻ như là nghịch lý chỉ vài tháng trước. Nhưng giờ đây nó đã trở thành hiện thực, nhờ một phán quyết quan trọng của tòa án. Phán quyết do một tòa án liên bang ban hành cách đây hơn hai tuần. Trong trường hợp SEC v. Ripple, XRP đã được chính thức công nhận không phải chứng khoán. Một phán quyết đã tạo ra sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị của token. Phán quyết khiến nó tăng vọt 100% đáng kinh ngạc ở mức cao nhất.

  Các ứng dụng của XRP

  Mặc dù giá của XRP đã trải qua một số điều chỉnh theo đà tăng đáng kể của nó, nhưng trạng thái của token như một tài sản quan trọng vẫn không bị lung lay. Vào thời kỳ đỉnh cao, vốn hóa thị trường của XRP thậm chí còn đạt mức đáng kinh ngạc là 44,35 tỷ đô la, mức định giá vượt qua những gã khổng lồ trong ngành như Ngân hàng Quốc gia Qatar, Ngân hàng First Abu Dhabi, MSCI và chuỗi khách sạn Hilton.

  Phần QNB khá lạ lùng, bởi vì hóa ra một tổ chức sử dụng token Ripplenet và XRP trong các hoạt động của mình đã bị tiền điện tử vượt qua về vốn hóa thị trường.

  Tuy nhiên, các xu hướng gần đây cho thấy tính biến động của token đã giảm đáng kể. Mặt khác, nếu bạn nhìn nó theo một cách khác, thì sự biến động mạnh như sấm sét đang đến gần hơn. Tất cả những gì còn lại là ở phía bên phải của nó.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *