• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  XRP vượt qua Bitcoin trên sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc

  Pham Daniel05:09 - 29 Tháng Sáu, 2023
  556 lượt xem
  XRP vượt qua bitcoin trên bithumb

  XRP vượt qua Bitcoin trên Bithumb

  XRP đã vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Bithumb. Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

  Trên sàn giao dịch Bithumb, cặp XRP/KRW chiếm 17,85% tổng khối lượng. Tổng giá trị giao dịch là hơn 30 triệu đô la. Con số này đã vượt qua khối lượng giao dịch của Bitcoin.

  XRP vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch là việc khá bất ngờ. Vì XRP không trải qua một đợt đột biến nào có thể thúc đẩy khối lượng giao dịch tăng mạnh. XRP đang tụt dốc so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Trong 24 giờ qua, BTC đã giảm 1,16% xuống còn 30.456 USD.

  XRP cũng giảm 1,94% trong 24 giờ qua xuống 0,474 USD và giảm 4,14% trong 7 ngày qua.

  Kaiko, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, cố gắng làm sáng tỏ lý do về sự thống trị và phổ biến của XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, vốn đang vượt qua Bitcoin.

  Vào đầu tháng 6, Kaiko lưu ý rằng thị trường tiền điện tử Hàn Quốc rất độc đáo. Điều này là do các nhà giao dịch thích altcoin hơn BTC làm tài sản chính. Kaiko tiếp tục nói rằng XRP là altcoin được giao dịch nhiều nhất cho đến nay (YTD).

  XRP cho thấy dấu hiệu tăng nhẹ

  Vào ngày 26 tháng 6, công ty phân tích trên chuỗi Santiment đã nhấn mạnh rằng XRP đang có dấu hiệu tăng giá nhẹ do sự đầu hàng nhẹ của các nhà giao dịch. “Khi tài sản lớn nhất của tiền điện tử sắp bắt đầu tuần mới. XRP đang có dấu hiệu tăng giá nhẹ do sự đầu hàng nhẹ của nhà giao dịch. Trong lịch sử, các đồng tiền di chuyển với tỷ lệ thua lỗ lớn hơn so với lợi nhuận có khả năng tăng giá trị cao hơn,” Santiment đã viết.

  Nhà phân tích tiền điện tử Ali báo cáo sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ hoạt động của XRP, trích dẫn tiền lệ lịch sử trong trường hợp này: “Ba trường hợp gần đây nhất khi giá XRP tăng vọt trước khi số lượng địa chỉ XRP hoạt động tăng đột biến. Dữ liệu trên chuỗi từ Santiment đã ghi nhận mức tăng đột biến trong hoạt động mạng trong vài ngày qua. Liệu lịch sử có thể lặp lại?”

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *