• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Yêu cầu tại ngoại của Do Kwon được Montenegro chấp thuận

  Pham Daniel04:28 - 3 Tháng Sáu, 2023
  349 lượt xem
  Do Kwon Montenegro

  Yêu cầu tại ngoại của Do Kwon được Montenegro chấp nhận

  Luật sư đại diện cho biết yêu cầu tại ngoại của Do Kwon đã được Montenegro chấp thuận. Thông báo được tòa đưa ra vào thứ 6 và họ có 3 ngày để phản hồi.

  Luật sư Branko Anđelic xác nhận khoản tiền bảo lãnh 400,000 Euro cho Do Kwon được tòa Montenegro chấp nhận một lần nữa. Trước đó vào ngày 25 tháng 5 tòa án Montenegro đã từ chối yêu cầu này.

  Tòa án tuyên bố cả hai phải ở trong căn hộ mà luật sư cung cấp cho đến khi kết thúc vụ án. Họ phải tuân thủ lệnh triệu tập, và các biện pháp giám sát của toàn.

  Tòa án đã xem xét mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội của hai người. Ngoài ra họ cũng xem xét hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện tài chính của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc trả tiền bảo lãnh của họ.

  Ngoài ra tòa án cũng sẽ kiểm tra tính xác thực của các giấy tờ thông hành của Do Kwon. Vì luật sư của Do Kwon khẳng định hộ chiếu Costa Rica của Do Kwon hợp pháp.

  Nếu các bị cáo bỏ trốn hoặc vi phạm các biện pháp giám sát, tòa án sẽ thu hồi tiền bảo lãnh của họ. Số tiền bị thu hồi sẽ được bổ sung vào ngân sách của tòa án. Việc dẫn độ Do Kwon sẽ chỉ được diễn ra khi anh ta thụ án tại Montenegro.

  Công tố viên phản hồi quyết định của tòa án

  Công tố viên người Montenegro, Haris Sabotic trước đó đã kháng cáo quyết định của toàn. Theo ông, số tiền bảo lãnh không đủ tính răn đe và không có biện pháp giám sát nào được thêm vào điều kiện bảo lãnh.

  Tòa án đã đưa ra ba ngày để các công tố viên kháng cáo phán quyết mới của tòa án. Nếu không, tòa án sẽ cho các bị cáo tại ngoại với điều kiện mới.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *